25 xe hơi siêu sang tuyệt vời nhất: dưới đây là những chiếc xe V12 tốt nhất mọi thời đại trên thế giới

  King BMW
  King BMW
  Đang tìm kiếm danh sách định hình của những chiếc xe 12 xi-lanh không lọc kỳ diệu? Đừng tìm kiếm nữa
  25 xe hơi siêu sang tuyệt vời nhất: dưới đây là những chiếc xe V12 tốt nhất mọi thời đại trên thế giới

  Aston Martin One-77

  One-77 có thể có động cơ tương tự như Valkyrie, nhưng trong trường hợp này nó được đóng gói dưới dạng một chiếc xe thể thao sang trọng chứ không phải là một chiếc xe đua đường phố mãnh liệt. Bạn cũng được thưởng thức âm thanh của động cơ có thể cạnh tranh với những buổi hòa nhạc tốt nhất của Aretha Franklin.

  Aston Martin One-77
  Aston Martin One-77

  Ferrari Daytona SP3

  Xin lỗi LaFerrari, vị trí này phải dành cho Daytona SP3 vì nó có tất cả những gì kịch tính mà không cần sự hỗ trợ của công nghệ hybrid. Nó cũng đánh dấu sự trở lại gốc rễ của Ferrari và dẫn dắt một loạt xe sản xuất thấp, động cơ giữa, chỉ sử dụng động cơ đốt trong. Mong rằng chúng sẽ còn tồn tại lâu dài.

  Ferrari Daytona SP3
  Ferrari Daytona SP3

  Pagani Zonda F

  Mặc dù Zonda C12 đã khởi đầu cho tầm nhìn của Horacio, Zonda F là chiếc xe thực sự nặng ký đầu tiên; sự kết hợp của nhiều năm thử nghiệm và lỗi. Trong phiên bản mui trần, động cơ V12 từ AMG của F đã được nâng cấp lên 641bhp và mô-men xoắn 575lb ft, khiến nó có thể cạnh tranh với bất kỳ chiếc xe nào từ thời kỳ đó.

  Pagani Zonda F
  Pagani Zonda F

  Lamborghini Miura

  Với động cơ V12 được gắn ngang ở trung tâm, Miura trở thành chiếc xe nhanh nhất thế giới với tốc độ 180 dặm/h. Và hãy nhớ rằng, nó đã làm điều đó mặc dù có một lượng lớn mascara bị lem dọc theo đèn pha của nó.

  Lamborghini Miura
  Lamborghini Miura

  Bugatti EB110

  Nếu Veyron là Thierry Henry của thế giới xe hơi, thì EB110 là Arsène Wenger của nó; nó đã đặt nền móng cho chiếc xe trước đó trở thành chiếc xe chậm nhất trong lịch sử. , tôi muốn nói nhanh nhất. EB110 vẫn rất nhanh theo tiêu chuẩn ngày nay, với động cơ V12 3.5 lít giúp nó tăng tốc đến 60 dặm/h chỉ sau hơn ba giây và chỉ dừng lại khi đạt 218 dặm/h.

  Bugatti EB110
  Bugatti EB110

  Vector M12

  Có những thứ không thể đi cùng nhau: điện và nước, việc tới phòng tập sau đó ăn pizza, hoặc một start-up Mỹ sản xuất thấp và một chiếc V12. Điều này đã được chứng minh bởi Vector và chiếc M12 của họ sử dụng động cơ Diablo, chỉ có 14 mẫu được sản xuất trong vòng bốn năm trước khi công ty gần như phá sản. Một chiếc xe thú vị.

  Hình ảnh: Michael Santor Design

  Vector M12
  Vector M12

  Jaguar E-Type

  Có lỗi, đúng, nhưng không thể bỏ qua sự lịch lãm đến mức mà ngay cả ông già Ferrari cũng phải chú ý. Trong số những chiếc E-Type sử dụng điện, vẫn còn một số mẫu sử dụng động cơ V12 - một số có công suất lên đến 400 mã lực - nhưng hãy cảnh giác: một quả khoai tây là phương tiện di chuyển đáng tin cậy hơn so với E-Type.

  Jaguar E-Type
  Jaguar E-Type

  Ferrari F50

  Một số chúng tôi có những người anh em thật sự phiền toái: họ đẹp trai, thông minh và luôn có tài năng thể thao. Rất giống như F40, vì vậy F50 có một danh tiếng cao cần phải duy trì. Nó đã làm điều đó rất tốt, và một lý do lớn cho điều đó là bởi vì nó chia sẻ cùng khối động cơ với chiếc xe đua F1 641 của Alain Prost và Nigel Mansell từ năm 1990.

  Ferrari F50
  Ferrari F50

  Lamborghini Diablo

  Chiếc xe kế nhiệm Countach và chiếc Lamborghini đầu tiên vượt qua rào cản 200 dặm/h. Được sản xuất trong vòng 11 năm và bổ sung cho động cơ V12 5.7/6.0 lít của nó với một thiết kế không thể lỗi thời, Diablo đã giúp củng cố danh tiếng của Lamborghini là một trong những, nếu không phải nhà sản xuất xe hơi điên rồ nhất trên hành tinh.

  Lamborghini Diablo
  Lamborghini Diablo

  Mercedes-Benz CLK GTR

  Một phần quan trọng của lịch sử đua xe cho Silver Arrows, nhờ sự thống trị trong giải vô địch GT FIA vào cuối những năm 90. Chỉ có 25 mẫu đủ điều kiện lưu hành trên đường phố, vì vậy nó giải thích tại sao một cặp coupe và convertible gần đây đã thu về một số lượng tiền khổng lồ tại đấu giá. Chỉ cần cẩn thận những lề đường khi đỗ xe. Nó... rộng.

  Mercedes-Benz CLK GTR
  Mercedes-Benz CLK GTR

  Jaguar XJR-15

  Với công suất ít hơn một chiếc BMW M3 hiện đại, XJR-15 không phải là chiếc bài lý tưởng để rút trong một trò chơi bài xe hơi Top Trumps. Vậy tại sao, chúng tôi lại đưa nó vào danh sách 25 hit lớn nhất của chúng tôi? Đơn giản: động cơ V12 24 van của Jaguar tạo ra một âm thanh giống như Thor vỗ tay và mở cánh trời.

  Hình ảnh: RM Sotheby’s

  Jaguar XJR-15
  Jaguar XJR-15

  Ferrari 599 GTO

  Chỉ có ba lần trong lịch sử Ferrari sử dụng biểu tượng ‘GTO’, và lần cuối cùng là với chiếc 599. Động cơ F140 đáng tin cậy hiện diện và được điều chỉnh để cho phép GTO tăng tốc từ 0-124 dặm/h trong chưa đầy 10 giây. Sốc kinh hoàng, chúng tôi đang mong đợi một đơn vị turbo-diesel từ một chiếc hatchback.

  Ferrari 599 GTO
  Ferrari 599 GTO

  Pagani Zonda R

  Phiên bản cuối cùng của Zonda với một chính sách không giữ lại bất cứ điều gì. Động cơ V12 từ Mercedes trong Zonda R cũng đã được điều chỉnh đến mức nó bây giờ vượt quá giới hạn âm thanh cho hầu hết các đường đua, và chúng tôi thích điều đó. Chúng tôi thích điều đó rất nhiều. Chúng tôi nói chúng tôi thích điều đó RẤT NHIỀU.

  Pagani Zonda R
  Pagani Zonda R

  Lamborghini Aventador SVJ

  Khi ngay cả Lamborghini đầu hàng và chuyển sang công nghệ hybrid (Revuelto), bạn biết xu hướng đó đang ở đây để ở lại. Nhưng đó là điều khiến chúng tôi đánh giá cao Aventador SVJ hơn một chút. Đó là một trong những "siêu xe

  Hashtag bài viết