Aston Martin sẽ tiết lộ mẫu Vantage hoàn toàn mới được nâng cấp vào ngày 12 tháng 2

  Audi Nguyen
  Audi Nguyen
  Những thay đổi nhỏ về thiết kế ngoại thất nên được kết hợp với những thay đổi nhỏ về cơ khí, khi Aston chuẩn bị cho chiếc xe thể thao nhỏ của mình bước vào lượt đấu thứ hai với người Đức
  Aston Martin sẽ tiết lộ mẫu Vantage hoàn toàn mới được nâng cấp vào ngày 12 tháng 2

  Phiên bản thế hệ thứ hai của Aston Martin Vantage đang sẵn sàng cho bản cập nhật giữa chu kỳ, với những thay đổi nổi bật bao gồm một lưới tản nhiệt được cải tạo và một loạt các điều chỉnh nhỏ khác ở nơi khác.

  Hình ảnh được hé lộ ban đầu, theo ấn tượng đầu tiên, hoàn toàn vô ích. Một hộp đậu hầm với logo Aston có lẽ sẽ tốt hơn... hay không? Phần vòm bánh xe phía trước đã được thiết kế lại, với hai lõm sâu được gặp ở giữa bởi biểu tượng mới. Nó trông nhiều phần quyết liệt hơn so với trước, và chúng tôi mong đợi tinh thần này sẽ tiếp tục ở mọi nơi khác. Có lẽ hình ảnh giới thiệu không hề vô ích như chúng ta nghĩ.

  Vì Vantage là đối thủ trực tiếp của Mercedes-AMG GT và dòng xe Porsche 911, chiếc xe thể thao nhỏ bé của Aston phải có một cam kết không lung lay đối với tốc độ. Động cơ V8 4.0 lít hiện tại sản sinh ra 503 mã lực và mô-men xoắn 505lb ft nhưng có thể sẽ nhận được một số điều chỉnh nhỏ. Liệu có sai khi giả định rằng con số mới có thể gần 1,000 mã lực?

  Bạn cũng có thể tin rằng sẽ có một loạt các phiên bản đặc biệt ra đời từ thiết kế mới này, đúng như cách thức của Aston. Vì vậy, không lâu sau đó, hãy mong đợi một Vantage V12 khác, và có thể thậm chí là một phiên bản tái diễn của F1 Edition hoặc Speedster - với phiên bản sau cùng đang lơ lửng nguy hiểm gần mốc một triệu bảng tại các cuộc đấu giá.

  Các phiên bản cơ bản có thể sẽ thấy một sự tăng nhẹ để đặt chúng gần hơn với mốc 140,000 bảng. Biết đâu, có thể Aston sẽ có một sự thay đổi hoàn toàn và yêu cầu ba triệu bảng và một năm cung cấp Haribos, vì sao không? Tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 12 tháng 2...

  Hashtag bài viết