BMW X5 G05 LCI chính thức ra mắt Việt Nam: 2 phiên bản, giá từ 3,9 tỷ Đồng

  Mê xe
  Mê xe
  Sau khi ra mắt thị trường quốc tế không lâu, BMW X5 G05 LCI đã chính thức mở bán tại Việt Nam và đây là những chiếc xe lắp ráp trong nước.
  BMW X5 G05 LCI chính thức ra mắt Việt Nam: 2 phiên bản, giá từ 3,9 tỷ Đồng

  Sau khi ra mắt thị trường quốc tế không lâu, BMW X5 G05 LCI đã chính thức mở bán tại Việt Nam và đây là những chiếc xe lắp ráp trong nước. Ở phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này, BMW X5 đã nhận được loạt nâng cấp toàn diện từ thiết kế ngoại hình, động cơ B58 mới, nội thất nâng cấp vật liệu da mới cao cấp nhất là Merino và hệ thống thông tin giải trí iDrive 8.0. BMW X5 G05 LCI sẽ được bán với hai phiên bản, phiên bản M Sport dễ tiếp cận nhất và phiên bản X-Line được định vị mang nhiều trang bị sang trọng hơn.

  carcenter

   BMW X5 G05 LCI 2023 mở bán tại Việt Nam sẽ có chút đổi mới về lựa chọn ghế ngồi, trên phiên bản M Sport sẽ là biến thể 5 chỗ ngồi, phiên bản X-Line sẽ là phiên bản 7 chỗ. Cả hai phiên bản đều sử dụng động cơ B58 thế hệ mới với nâng cấp sức mạnh đạt 375 mã lực (381PS) và 540Nm mô-men xoắn, tăng 40 mã lực và 90Nm mô-men xoắn so với thế hệ trước. Động cơ thế hệ mới này cũng sử dụng công nghệ Mild Hybrid 48V với động cơ điện đặt bên trong hộp số.

  Hashtag bài viết