Chờ đã, liệu Ferrari đang làm việc trên một loại du thuyền đua nào đó?

  King BMW
  King BMW
  Ferrari cho chúng ta cái nhìn về du thuyền cánh cắt nước và tuyên bố rằng họ đang nhắm đến những chân trời mới
  Chờ đã, liệu Ferrari đang làm việc trên một loại du thuyền đua nào đó?

  Ferrari đã khiến chúng ta thèm muốn (đúng nghĩa đen) điều gì đó mới mẻ hôm nay bằng cách đăng hình ảnh của đại dương lên trang Instagram của mình. Bây giờ, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn về ý nghĩa của nó, nhưng có vẻ như công ty Ý sắp trở lại thế giới của thuyền.

  Ferrari đã từng thử nghiệm với nước thay vì đường bộ trước đây, tất nhiên. Trong những năm 1950, Enzo đã cung cấp cho Achille Castoldi một động cơ V12 4,5 lít từ chiếc xe đua 375 F1. Castoldi đã lắp đặt động cơ này vào thuyền của mình và thiết lập kỷ lục tốc độ 150,49 dặm/giờ trên một cây số bay trên Hồ Iseo ở miền bắc Ý.

  Sau đó, vào những năm 1990, Riva đã xây dựng 30 mẫu thuyền Riva Ferrari 32, và hai công ty Ý vẫn còn là đối tác chính thức, nhưng dự án mới nhất này có vẻ như sẽ liên quan đến hydrofoil.

  Bạn có thể xem video giới thiệu ở dưới, nhưng cơ bản là chỉ có một cái nhìn rất ngắn về một chiếc thuyền buồm hydrofoil lòi ra khỏi mặt nước, và phần còn lại xoay quanh một số lời nói tiếp thị gây đau đầu...

  “Chúng tôi dũng cảm định rõ giới hạn của khả năng. Chinh phục các đường đua và đường phố trên khắp Trái đất,” đoạn kịch bản đọc.

  “Lửa tăng tốc độ động cơ của chúng tôi. Gió tạo hình dáng cho thiết kế của chúng tôi. Nhưng cả hai đều có thể đẩy chúng tôi tiến lên phía trước.

  "Khát khao đặt tiêu chuẩn và phá kỷ lục. Chúng tôi nhắm vào chân trời mới. Đưa cuộc đua đến nơi chúng tôi chưa bao giờ đến trước.” 

  Chúng tôi sẽ cho bạn một phút để tự kiểm soát, dù bạn đang hồi phục sau khi ốm hoặc chỉ đơn giản là cười lớn. Dù sao, đây có thể thực sự là một dự án rất thú vị. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin khi có...

  Hashtag bài viết