Czinger xác nhận mẫu xe Hyper GT bốn chỗ với cửa kiểu cánh hải âu sẽ được đưa vào sản xuất

  Audi Nguyen
  Audi Nguyen
  Kevin và Lukas Czinger cho biết với TG rằng họ đang lên kế hoạch sản xuất sáu mẫu xe 'độc đáo' với số lượng ít vào cuối thập kỷ này.
  Czinger xác nhận mẫu xe Hyper GT bốn chỗ với cửa kiểu cánh hải âu sẽ được đưa vào sản xuất

  "Chúng tôi sẽ đưa nó vào sản xuất," ông chủ Kevin Czinger trả lời khi chúng tôi hỏi anh về chiếc Hyper GT bốn chỗ mà công ty anh từng hé lộ lần đầu vào năm 2022.

  "Chúng tôi muốn cung cấp các mẫu 21Cs hoàn toàn đạt tiêu chuẩn va chạm, tuân thủ hoàn toàn quy định về khí thải vào năm 2023, vì vậy đó là 100% sự tập trung của tôi," anh tiếp tục. "Hơn nữa, chúng tôi có các công ty như Aston Martin và Mercedes là khách hàng hiện tại và cả một tá khách hàng lớn trong ngành hàng không và quốc phòng.

  "Chỉ có một trong số đó đã được công bố công khai là General Atomics. Chúng tôi là đối tác sản xuất cho một số máy bay không người lái kích thước tương đương máy bay chiến đấu F16 của họ. Chúng tôi đã lấy một chiếc drone có 184 bộ phận thân máy và giảm nó xuống còn bốn. Chúng tôi đã giảm thời gian sản xuất từ 12 ngày xuống còn 12 giờ. Họ đã công bố tất cả thông tin này, và rất nhanh chóng tất cả các công ty hàng không lớn đã đến chúng tôi để hỏi chúng tôi làm thế nào."

  Bạn muốn biết câu chuyện đầy đủ về quy trình sản xuất phụ gia của Czinger? Nhấp vào những từ màu xanh này ngay tại đây. Câu chuyện ngắn là quy trình in 3D có nghĩa là công ty đang rất bận rộn ngay bây giờ. Tuy nhiên, siêu xe lai 21C dường như chỉ là khởi đầu cho các mẫu xe mang thương hiệu Czinger.

  "Dài hạn, Czinger sẽ luôn giữ mức sản lượng thấp và hiệu năng cao là một thương hiệu," Lukas - đối tác kinh doanh và con trai của Kevin nói. "Nhưng chúng tôi đang phát triển công nghệ mới, bố trí động cơ mới, hộp số mới, động cơ EV mới, vỏ mới và hệ thống làm mát mới. Cuối cùng, tất cả điều đó sẽ đến thị trường đại chúng.

  "Nhưng Czinger sẽ luôn đi trước một bước trên biên giới tiên phong, và chúng tôi đã gần như thiết kế hoàn toàn chiếc xe tiếp theo của mình từ gói đóng gói. Đó sẽ là một chiếc xe rất đáng chú ý. Hyper GT là một lựa chọn, tôi không thể nói nhiều hơn.

  "Nhưng tôi sẽ nói rằng mục tiêu của chúng tôi là xây dựng có thể là sáu xe rất độc đáo vào cuối thập kỷ."

  Điều này nghe có vẻ rất thú vị. 21C sử dụng sự kết hợp của một động cơ V8 2.9 lít và hai động cơ điện cho hệ thống dẫn động bốn bánh và công suất 1,233 mã lực, và chúng tôi ban đầu đoán rằng Hyper GT có thể đi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều thú vị là điều đó có thể không phải như vậy.

  "Chúng tôi sẽ giữ mức sản lượng thấp nhưng cũng sẽ giữ sự khác biệt rất lớn," Lukas nói. "Khác với những gì bạn thấy với rất nhiều thương hiệu khác nơi họ chỉ cần lấy những gì họ có và điều chỉnh nó. Họ thay đổi nền tảng một chút và thay đổi thân xe nhưng cố gắng sử dụng hầu hết khung gầm. Chúng tôi có khả năng linh hoạt để in hoàn toàn các bộ phận mới. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không chia sẻ nền tảng. Mỗi xe sẽ hoàn toàn độc đáo."

  Vì vậy, hệ thống truyền động có thể thực sự giữ nguyên, nhưng rõ ràng Czinger có kế hoạch lớn như một công ty. Ai muốn đặt cược về những chiếc xe khác có thể là gì?

  Hashtag bài viết