Độc giả Top Gear đã vinh danh chiếc xe Mercedes-AMG Black Series yêu thích của họ

  King BMW
  King BMW
  AMG-GT cứng rắn sẽ phổ biến như tốc độ của nó, hay một trong những người gác cũ sẽ cướp đi trái tim đen tối của bạn? Câu trả lời đang chờ đợi
  Độc giả Top Gear đã vinh danh chiếc xe Mercedes-AMG Black Series yêu thích của họ
  Dòng sản phẩm Black Series
  Dòng sản phẩm Black Series

  Thứ Hai vừa qua, chúng tôi đã hỏi bạn, các độc giả, mẫu xe Mercedes-AMG Black Series nào là mẫu yêu thích của bạn. Chỉ với sáu mẫu xe kéo dài dòng dõi từ chiếc SLK55 Black nhỏ gọn vào năm 2006, không có nhiều lựa chọn.

  Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là có lý do để lựa chọn mỗi mẫu xe và cuối cùng, điều này sẽ tạo ra nhiều cuộc trao đổi thú vị trong phần bình luận. Và thật vậy, một đoạn bình luận đặc biệt đã thu hút sự chú ý của chúng tôi, bắt đầu bằng lời bảo vệ mẫu xe SL65 Black chạy bằng động cơ V12 của Gandubilli Siddarth.

  “Mọi người sẽ nói rằng đó là CLK DTM hoặc C63 Black, nhưng thực sự thì đó là SL65 Black. Ôi, những câu chuyện tôi đã nghe về chiếc xe này khi còn nhỏ, từ 'Nó có thể làm mòn lốp sau trong bảy giây', đến 'lực xoắn phải được giảm xuống để ngăn không cho hộp số bị phá hủy'.

  “Theo một cách nào đó, việc dòng xe Black Series tiếp tục phát triển là điều hoàn toàn tự nhiên, đôi khi đó chỉ là cách mà cuộc sống diễn ra. Nhưng giống như album 'Living Things' của Linkin Park là một album tuyệt vời với những bản nhạc hay nhất của họ, nếu bạn phải chọn một album, bạn sẽ chọn Meteora."

  Một điểm đáng chú ý, và một sự so sánh tuyệt vời ('Faint' là một trong những bản nhạc yêu thích của chúng tôi). Nhưng một lập luận phản biện mạnh mẽ cũng được đưa ra bởi Paul Esthète.

  “Nó nặng và trừ khi bạn đặt nó ở phía sau, nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự phân phối trọng lượng. Nó cũng có âm thanh khá tệ, điều này thật buồn cười cho một chiếc xe 12 xi lanh. Bạn đã nói điều đó, nó làm mòn lốp của mình trong bảy giây, và lực xoắn phải được giảm xuống. Ngay cả khi đó, hộp số duy nhất phù hợp là hộp số tự động năm cấp cũ kỹ.

  “Những chiếc xe V8 ngược lại? Âm thanh xả tuyệt vời, hộp số bảy cấp đáng kể, và cả khả năng lái xe tốt hơn nữa. CLK Black nhanh hơn SL sáu giây trên đường đua Nürburgring, với một nửa lực xoắn và công suất ít hơn 30 phần trăm. SL65 có thể ấn tượng trên giấy, nhưng thực tế, đó chỉ là một loạt số liệu không nhất thiết phải cộng dồn tốt.”

  Một lập luận hoàn toàn hợp lý. Nhưng đa số bạn vẫn có vẻ ưa thích SL. CLK thậm chí không đứng ở vị trí thứ hai, vị trí này đã được trao cho SLS Black. Sau đó là CLK và đứa em hoang dại C63, với gần như không có sự ủng hộ cho các sản phẩm đầu tiên và gần đây nhất của dòng Black Series là SLK55 và AMG-GT.

  Nhưng liệu chúng ta có thể ngạc nhiên không? Dòng dõi Black Series không được mong đợi phải hợp lý. Họ được mong đợi về việc làm mòn lốp và tốc độ tuyến tính điên rồ. Đó là điều họ dành cho. Có lẽ đó là lý do tại sao AMG GT ít được ưa chuộng ở đây. Không thể phủ nhận đó là một kiệt tác kỹ thuật, nhưng một chiếc bánh ngon quá tinh tế để thực sự xứng đáng với sự vỗ tay của kiểu khán giả này.

  Vậy, chúng ta đã có kết quả rồi, mọi người. Chúng tôi đã hỏi, và bạn đã trả lời: Mercedes-AMG SL65 Black là mẫu xe Black Series yêu thích của bạn đến nay. Và với những thay đổi quy định liên tục và việc giảm kích thước, khả năng cao nó sẽ là lựa chọn áp đảo cho… vâng, mãi mãi.

  Câu hỏi tiếp theo của chúng tôi sẽ được đưa ra vào thứ Hai sáng và liên quan đến một chủ đề hơi giống nhưng hình dáng nhiều hơn một chút hình Oval xanh. Hãy theo dõi, các bạn đọc.

  Hashtag bài viết