trang chủ tin tức xe

Thị trường ô tô

Dù đã ưu đãi, Mazda, Kia và Peugeot vẫn giảm giá niêm yết hàng loạt mẫu xe

Dường như ưu đãi trong khoảng thời gian nhất định thôi là chưa đủ, giá niêm yết các sản phẩm Mazda, Kia và Peugeot nay cũng đồng loạt giảm.

Giá xe Toyota Fortuner 06/2023 kèm Đánh giá xe chi tiết

Toyota Fortuner thế hệ mới bao gồm 2 mẫu xe Fortuner máy dầu và Fortuner máy xăng đã trở thành chiếc SUV bán chạy nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường. Ở phiên bản mới nhất, Toyota Việt Nam thông báo tăng giá tất các các phiên bản xe Fortuner, kèm theo đó ở phiên bản nhập khẩu sẽ được nâng cấp thêm trang bị an toàn.

Mazda CX-5 2023 nâng cấp lộ diện tại Việt Nam, bao giờ ra mắt?

Mazda CX-5 mới dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 6 sau một thời gian dài chờ đợi.

Mercedes-benz GLC mẫu cũ giảm giá mạnh lên tới 400 triệu đồng

Thế hệ mới của GLC đã ra mắt, nhưng lượng tồn kho của phiên bản vẫn còn và để đẩy dọn kho nhiều đại lý chấp nhận bán với mức giá có nhiều ưu đãi lớn.

Giá xe Honda City 2023: giá lăn bánh, thông số mới nhất tháng 05/2023

Honda City trong lần trở lại mới nhất đã có nhiều thay đổi đáng kể từ ngoại hình cho đến nội thất bên trong. Vì thế khiến cho cuộc đua doanh số trong phân khúc Sedan hạng B càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự góp mặt của Toyota Vios, Hyundai Accent, Mazda 2, Kia Soluto. Vậy những thay đổi đó có đủ để khiến Honda City trở thành người thắng cuộc? Dưới đây là những thông tin về Giá xe Honda City, giá lăn bánh, các ưu đãi sẽ giúp bạn biết được có nên mua mẫu xe này hay không.

Range Rover 2024 có thay đổi lớn về động cơ, thêm tùy chọn cho giới giàu

Phiên bản mới của dòng SUV cao cấp này được nâng cấp hệ thống truyền động, đồng thời bổ sung thêm các tùy chọn cá nhân hóa.

xe mới về

Car Center