Xanh SM Bike bắt đầu hoạt động ở TP.HCM

  Mê xe
  Mê xe
  Toàn bộ xe máy điện được Xanh SM Bike sử dụng là VinFast Feliz S sơn màu xanh Cyan. Đây là mẫu xe được đánh giá cao về động cơ mạnh mẽ, khung sườn cứng chắc, chỗ ngồi thoải mái và êm ái khi vận hành.
  Xanh SM Bike bắt đầu hoạt động ở TP.HCM

  Kể từ ngày 29/09/2023, khách hàng tại TP.HCM có thể đặt xe và sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện Xanh SM Bike thông qua ứng dụng Xanh SM cài đặt trên điện thoại di động. Mức giá khởi hành là 13.800 đồng cho 2 km đầu tiên (tương đương 6.900 đồng/km). Từ km thứ 3 trở đi, mức giá là 4.800 đồng/km.

  Toàn bộ xe máy điện được Xanh SM Bike sử dụng là VinFast Feliz S sơn màu xanh Cyan. Đây là mẫu xe được đánh giá cao về động cơ mạnh mẽ, khung sườn cứng chắc, chỗ ngồi thoải mái và êm ái khi vận hành. Trước khi đến với TP.HCM, Xanh SM Bike đã được triển khai tại Hà Nội và nhận được sự ủng hộ lớn với gần 1 triệu lượt khách chỉ sau hơn một tháng hoạt động.

  Xanh SM Bike

  Song song với mục tiêu cung cấp giải pháp di chuyển bằng xe điện và lan toả thông điệp sống xanh đến cộng đồng, Xanh SM Bike cũng tiếp nối sứ mệnh Vì Tương Lai Xanh mà Xanh SM đã đặt ra. Cụ thể, với mỗi cuốc xe được thực hiện thành công, Xanh SM Bike sẽ đóng góp 100 đồng cho Quỹ Vì Tương Lai Xanh do Tập đoàn Vingroup thành lập (với taxi là 1.000 đồng/chuyến).

  Hashtag bài viết